Ý NGHĨA CUỘC THI

“Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.

Lời thơ chứa chan tình yêu thương trẻ em của Bác Hồ và mãi cứ lay động cõi lòng của mỗi người Việt Nam. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu không chỉ lo lắng, đấu tranh cho dân tộc, cho đời sống đồng bào trong cảnh nước mất, nhà tan, mà Người còn quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đây luôn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Bác. Sự quan tâm đặc biệt đó còn bắt nguồn từ tầm nhìn xa, trông rộng “Vì lợi ích trăm năm”, từ chiến lược con người, Bác đã dày công vun trồng thế hệ mầm non của đất nước.

Tiếp nối di nguyện và mong ước của Người, kể từ năm 2021, công ty TNHH Truyền thông và Giải trí THT Media đã lần đầu tiên sáng lập ra sân chơi Miss and Mr Kid Vietnam cho tất cả các bé trai và bé gái từ 5 đến 10 tuổi trên quy mô toàn quốc. Trải qua các phần thi hấp dẫn và kịch tính nhằm lựa chọn ra những gương mặt nhí hoàn thiện nhất cả về sắc đẹp, tài năng, tinh thần lẫn thể chất nhằm đại diện cho những mầm non tương lai của đất Việt ngàn năm lịch sử.
Cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh tham gia với hàng chục giải thưởng hấp dẫn lên tới hơn 200 triệu đồng.

Hy vọng các bé từ cuộc thi này bước ra sẽ ngày càng thành công, tỏa sáng và góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Đơn vị tổ chức

Đơn vị tài trợ